Truy lùng tên cướp có dị tật ở chân cướp 2,5 tỷ trong nhà băng

Truy xuất hình ảnh từ camera cảnh sát đã nhận thấy tên cướp có dị tật ở chân. Hắn mang đôi giày bảo hộ lao động giống như công nhân sử dụng khi làm việc.

Mới đây một tên cướp đã tấn công ngân hàng ở Trà Vinh, tên cướp bịt mặt và dùng một vật giống như khẩu súng xông thẳng vào ngân hàng Vietcombank Trà Vinh yêu cầu nhân viên bỏ tiền vào túi.

Sau khi vụ cướp diễn ra, cảnh sát thuộc Cục Cảnh sát Hình sự đã nhanh chóng đến hiện trường của vụ án để làm việc. Cảnh sát kêu gọi người dân xung quanh chứng kiến vụ việc lên tiếng tố giác tội phạm và hỗ trợ cảnh sát trong quá trình truy bắt tên tội phạm.

truy-lung-ten-cuop-co-di-tat-o-chan-cuop-25-ty-trong-nha-bang
Theo truy xuất hình ảnh từ camera tên cướp ngân hàng có dị tật ở chân

 

Theo như miêu tả lại của nhân viên ngân hàng tên cướp cao khoảng 1m7, khi gây án hắn mặc một chiếc áo màu đen và trùm kín đầu. Thượng tá Huỳnh Văn Khởi, Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Trà Vinh nhận định tên cướp rất có thể là người ngoài tỉnh.

Truy xuất hình ảnh từ camera cảnh sát cho biết tên cướp có dị tật ở chân, khi cướp hắn sử dụng một đôi giày bảo hộ lao động như công nhân dùng khi làm việc.

Khi tên cướp đẩy cửa bước vào ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh thị xã Duyên Hải, Trà Vinh nam bảo vệ ở ngoài đã chạy nhanh lên lầu.

Tên cướp chĩa súng vào các nhân viên hét lên: “”Cướp ngân hàng đây. Cướp ngân hàng đây”. Sau đó hắn ném 2 túi xách lên bàn giao dịch và yêu cầu nhân viên bỏ đầy tiền vào bên trong. Xong xuôi hắn nhanh chóng chạy ra ngoài và lái xe tẩu thoát.

Vụ cướp diễn ra chỉ chưa đầy 3 phút và số tiền tên cướp lấy đi lên đến 1, 6 tỷ đồng và 35.000 USD. Tên cướp gây ăn một mình không có người hỗ trợ và sử dụng xe máy không có biển kiểm soát. Về việc bảo vệ ngân hàng nhanh chóng bỏ chạy đã có rất nhiều ý kiến trái chiều.

Người phát ngôn của Công an tỉnh Trà Vinh cho rằng nhân viên bảo vệ đã không hoàn thành trách nhiệm của mình khi bỏ chạy lên lầu, và cần phải điều tra thêm về hành động này.

truy-lung-ten-cuop-co-di-tat-o-chan-cuop-25-ty-trong-nha-bang
Ngân hàng bị cướp đã trở lại làm việc bình thường

“Mục đích của tên cướp là đe dọa các nhân viên ngân hàng để cướp tiền, nếu trong trường hợp đó nhân viên bảo vệ xử lý khéo léo hơn bằng cách chạy ra ngoài đóng cửa hoặc la lớn để những người xung quanh kéo đến thì đã không xảy ra sự việc đáng tiếc như trên. Và ít nhất là tên cướp đã không trốn thoát dễ dàng, lực lượng công an cũng nhanh chóng đến hiện trường để vây bắt.” Người phát ngôn công an cho biết.

“Cơ quan điều tra đã phát hiện rất nhiều điểm bất thường thông qua clip ghi lại vụ việc và chắc chắn chúng tôi sẽ không bỏ qua những tình tiết bất thường. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đẩy mạnh tiến hành điều tra”. Thượng tá Huỳnh Văn Khởi nói.

Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin về tên cướp, công an tỉnh Trà Vinh vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc và kêu gọi người dân tố giác tội phạm nếu có tung tích.

Xem thêm: Singapore: Cướp tiền ngân hàng rồi dùng xe đạp bỏ trốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *